Phân loại ghế Massage theo trục massage

Ngày đăng 30-10-2022

Phân loại theo trục massage

Trục ghế massage chính là khung sườn của ghế để các con lăn có thể di chuyển linh hoạt và hiệu quả hơn. Chiều dài và hình dáng của trục massage sẽ quyết định tới diện tích massage và khả năng tiếp xúc của các con lăn massage lên cơ thể người. Đây là lý do mà bộ phận này có thể ảnh hưởng tới hiệu quả massage.

Có 3 loại trục ghế chính như sau:

  • Trục massage hình chữ S

Đây là loại trục cơ bản được thiết kế theo hình chữ S với chiều dài tương thích từ cổ đến vùng dưới của lưng. Với loại trục này, các bi lăn sẽ chạm được tới những vị trí khó tiếp cận nhất. Tuy nhiên, vùng massage lại bị hạn chế bởi không massage được phần mông và đùi.

  • Trục massage hình chữ L

Sản phẩm ghế massage có trục hình chữ L được cải tiến từ loại ghế hình chữ S. Thiết kế của ghế theo hình chữ L kéo dài từ phần cổ cho đến vị trí mông, gân kheo của người dùng trong tư thế ngồi. Đây là chiều dài tối ưu cho người dùng. Tuy nhiên các bi lăn sẽ khó massage ở vùng hõm lưng, hiệu quả massage chưa thực sự toàn diện.

  • Trục massage hình chữ S-L

Loại ghế massage có trục ghế SL là trục ghế hiện nay. Nó là sự kết hợp của hai loại trục S và L để tạo một trục SL toàn diện. Trục SL được thiết kế uốn cong ôm sát cột sống của cơ thể và kéo dài từ cổ đến tận mông đùi. Có thể nói, trục SL là sự kết hợp ưu điểm của hai trục S và L. Cùng với thiết kế chiều dài tối đa lên tới 140 cm, nên các con lăn massage có thể tác động toàn diện cơ thể của mọi người, mở rộng vùng massage, đem lại cảm giác thư giãn và giảm đau hoàn hảo tới người sử dụng.

 

 

  • Khung Ray HSL TRACK thế hệ mới

Ghế được trang bị khung ray HSL mang đến khả năng ôm trọn cơ thể. Kết hợp hệ thống con lăn và túi khi giúp ghế massage tốt hơn các dòng ghế trang bị đường ray cũ. Các động tác kỹ thuật massage được thực hiện chuyên sâu hơn ở các vị trí khó hơn. Mang đến cho bạn một trải nghiệm mới với ghế massage này.