MASSAGE KHÔNG TRỌNG LỰC LÀ GÌ????

Ngày đăng 09-10-2022

 

Công nghệ massage không trọng lực, tên tiếng Anh là  “Zero Gravity” được nghiên cứu và phát triển bởi NASA (Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ).  Công nghệ không trọng lực được phát minh nhằm giúp các phi hành gia tránh khỏi tác hại của lực hấp dẫn Trái Đất trong quá trình tàu vũ trụ cất cánh. Hiện nay, công nghệ không trọng lực được nghiên cứu ứng dụng nhiều vào lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là trong quá trình cải tiến ghế massage thế hệ mới, gây được nhiều tiếng vang lớn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng. Theo đó các ghế massage không trọng lực sẽ làm giảm các triệu chứng mệt mỏi và cảm giác đè nén lên cột sống.

 

Khi chọn chế động không trọng lực trên bàn điều khiển, ghế massage sẽ từ từ ngả về sau, lưng ghế và chân tạo thành một góc nghiêng với phần chân hơi cao hơn đầu, thân trên ở tư thế nằm, hoàn toàn thư giãn. Đồng thời hệ thống túi khí được trang bị dọc thân ghế sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn lên, cho bạn cảm giác thư thái lơ lững giảm tối đa căng thẳng và stress hiệu quả.

 

 

Các dòng ghế massage hiện nay đều được trang bị công nghệ không trọng lực Zero Gravity kết hợp với hệ thống con lăn và túi khí chạy dọc ghế sẽ đem lại hiệu quả thư giãn và trị liệu tốt nhất. Những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ massage không trọng lực mang lại cho chúng ta:

  • Tăng cường tuần hoàn máu và giảm áp lực cột sống

Ở vị trí không trọng lực, tư thế nằm ngửa thoải mái, hai tay và hai chân thả lỏng, chân và khớp gối của bạn được nâng cao hơn so với cơ thể. Đây là cách để bạn thư giản cột sống, từ đó tim của được bơm máu dễ dàng hơn và nhờ vào sự tuần hoàn gia tăng từ đó lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể.

  • Giúp cơ bắp phục hồi

Nếu bạn là người lao động chân tay trong một thời gian dài và thường xuyên xuất hiện đau cơ, nhức mỏi bắp tay, chân thì massage không trọng lực giúp bạn giảm ngay các cơn đau và phục hồi rất tốt. Bạn chỉ cần ngồi trên ghế massage và điều chỉnh chế độ không trọng lực trong vòng 20 phút mỗi ngày không quá 02 lần là có thể cảm nhận rõ rệt sợ khác biệt và thư giãn hơn rất nhiều.

  • Cải thiện hệ hô hấp

Ở vị trí không trọng lực áp lực sẽ giúp bạn kích thích việc mở rộng vùng ngực, phổi, tăng cường hấp thu khí oxi thải khí cacbonic ra ngoài, do đó cơ thể hô hấp trong tư thế thoải mái nhất

Ngoài những lợi ích trên, ghế massage không trọng lực còn giúp giảm căng cơ, thư giãn đốt sống cổ, tăng cường tuần hoàn máu ở chân qua đó giúp giảm sưng phù và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ghế massage không trọng lực thì hãy đến với Nawasaki của chúng tôi, hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Hotline: 0385.323.868