ĐỪNG THỜ Ơ VỚI SỨC KHỎE

Ngày đăng 14-10-2022

 

 

Trong cuộc sống hội nhập ngày nay khiến chúng ta lo chạy đua với cơm, áo, gạo tiền; chạy đua với tiền bạc và sự nghiệp. Chính vì điều này đã khiến chúng ta quên đi rằng sức khỏe cũng là điều quan trọng không kém. Khi sức khỏe chúng ta gặp vấn đề thì tiền bạc hay danh vọng đều kém ý nghĩa. Vai trò của chăm sóc sức khỏe phải luôn được đặt ngang với sự nghiệp.

    • Chăm sóc sức khỏe ở đây bao gồm cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy thư giãn cho bản thân bằng cách tập thể dục thể thao, đọc sách, cà phê cùng bạn bè hoặc có thể nằm trên chiếc ghế massage vừa thư giãn vừa nghe nhạc sau đó ngủ một giấc thật sâu.

(Đọc sách thư giãn)

    • Việc phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi giúp chúng ta nâng cao hiệu suất công việc nhanh hơn, cơ thể khỏe mạnh thì làm việc được hanh thông, giải quyết công việc bình tĩnh, thấu đáo và hiệu quả.
    • Có nhiều cách để chúng ta chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, nếu chúng ta không có thời gian ra ngoài tập gym, cầu lông, bóng đá hay đến các trung tâm massage thì thư giãn tại nhà với ghế massage trị liệu cũng là một lựa chọn được mọi người tin dùng, kết quả đạt được không thua kém so với chuyên viên massage thực hiện. Nhờ các con lăn 3D/4D/5D dò tìm các vị trí huyệt đạo giúp định vị chính xác các vị trí trên cơ thể, sau đó các con lăn này sẽ cọ sát, nhào, vỗ, miết, shiastu để giảm các cơn đau tức thì. Các bài tập chuyên sâu sẽ hỗ trợ tối đa các chứng nhức mỏi chân, tay, cổ, lưng, vai gáy đồng thời hạn chế thoái hóa sớm khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài.

( Massage tại nhà)

    • Mỗi ngày chúng ta hãy dành thời gian 20-30 phút để massage thư giãn sẽ giúp cơ thể chúng ta cân bằng và khỏe mạnh hơn.

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người, vì thế hãy quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân nhé.